Mặc dù lượng người xem truyền hình cho cuộc tranh luận thấp hơn so với các cuộc tranh luận năm 2016, nhưng số người xem phát trực tuyến qua internet, đang chờ xử lý cho thấy con số rất cao.

Cụ thể, khoảng 64,7 triệu người đã theo dõi 8 kênh truyền hình để xem cuộc đấu chính trị đầu tiên giữa các ứng cử viên của Nhà Trắng. Cho đến nay, số người xem trực tuyến chưa được thống kê đầy đủ. Tường thuật trực tuyến qua nền tảng YouTube của riêng các báo, đài gồm WSJ, Fox News, CBS và ABC, đã thu hút hơn 20 triệu người xem.

Tuy nhiên, còn rất nhiều cơ quan truyền thông khác cũng tường thuật qua YouTube và nhiều người nghe cuộc tranh luận trên sóng phát thanh và những nền tảng khác. Theo cập nhật mới nhất của thời báo phố Wall cho thấy có khoảng 73,1 triệu người đã xem cuộc tranh luận trên 16 kênh truyền thông. 

Mộc Nhu tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]