Hãng Reuters dẫn lời của Đệ nhất phu nhân Melania Trump vào hôm thứ Tư (14/10) tiết lộ bà đã xét nghiệm âm tính với virus Vũ Hán, và con trai út 14 tuổi là Barron từng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Vũ Hán nhưng không có triệu chứng gì. Hiện tại cả hai đều cho kết quả âm tính.

Bà Melina cho biết, bà thấy may mắn vì chỉ bị “các triệu chứng tối thiểu” trong hầu hết thời gian nhiễm bệnh và chỉ bị triệu chứng nặng trong một số ngày sau khi nhiễm bệnh. Bà đã chọn con đường điều trị tự nhiên hơn về mặt y học như uống nhiều vitamin và dùng các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Cũng trong hôm thứ Tư (14/10), khi được hỏi về cậu con trai út của mình, TT Trump trả lời: “Barron vẫn ổn”.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]