Theo hãng tin Reuter, Cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu của Pháp (CNIL) vào ngày 11/8 cho biết, cơ quan này đã mở cuộc điều tra sau khi nhận được đơn khiếu nại hồi tháng 5.

Tuy nhiên CNIL từ chối cung cấp thông tin chi tiết về những cơ sở khiếu nại cũng như lộ trình công bố phán quyết về vấn đề này.

Người phát ngôn của cơ quan này cho biết CNIL “đặc biệt thận trọng với công ty đó (TikTok – PV), nhất là liên quan tới khiếu nại này và những vấn đề cũng như các khiếu nại khác mà ủy ban điều tra sẽ nhận được”.

TikTok chưa phản hồi thông tin về sự việc trên.

Tâm An 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]