Tài khoản Twitter 5 năm của ông Bill Mitchell, người dẫn chương trình nổi tiếng cho kênh “YourVoice America” và là người tích cực ủng hộ Tổng thống Trump, đã bị Twitter treo tài khoản vĩnh viễn.

Twitter đưa ra lý do, rằng ông đã vi phạm quy tắc của mạng xã hội này thông qua việc sử dụng một tài khoản để tránh cho một tài khoản khác bị “treo”, tuy nhiên theo The Epochtimes thì điều này không nằm trong danh sách cấm của Twitter.

Trên một nền tảng xã hội khác là parler, ông Mitchell phản đối về việc này. Ông viết: “Sẽ như thế nào khi Twitter xóa một tài khoản đã lập được 5 năm trong vòng một giây, chỉ vì bạn ủng hộ Trump 3 tháng trước cuộc bầu cử”.  

Những bài viết gần đây nhất trên twitter, ông cũng đã lên tiếng chỉ trích Thượng nghị sĩ Kamala Harris (thuộc đảng Dân chủ ở California) – người mới được ứng cử viên tổng thống Joe Biden chọn làm Phó tổng thống nếu trúng cử.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]