Sau khi New York Post tung ra vụ ổ cứng máy tính có chứa thông tin bê bối về gia đình Biden, ngày 18/10, ông Trump đã bày tỏ quan điểm của mình trên Twitter. 

Ông viết: “Máy tính xách tay của Hunter Biden là một thảm họa đối với cả gia đình Biden, nhưng đặc biệt là đối với bố cậu ta, ông Joe. Đây là một sự thật đã được chứng minh, và không thể phủ nhận, rằng tất cả những thông tin đó đều là sự thật. Điều đó khiến ông Joe ‘50%, hoặc 10%’ không thể đảm nhận chức vụ Tổng thống!”

Ông cũng nói thêm rằng: “Joe Biden là một chính trị gia tham nhũng. Bây giờ các bạn đã có bằng chứng, có lẽ là [bằng chứng] chưa từng có từ trước tới nay về một chính trị gia lớn. Máy tính xách tay và nhiều thứ khác nữa. Đây là vụ bê bối chính trị lớn thứ 2 trong lịch sử của chúng ta!”.

Sự việc thêm phần chấn động cùng với nghi vấn Cơ quan điều tra liên bang – FBI đã có được các thông tin trong ổ cứng máy tính của con trai ông Joe Biden từ nhiều tháng trước đó nhưng không công bố.

Còn hiện tại thì Đảng Dân chủ cùng với truyền thông dòng chính ủng hộ cánh tả tuyên bố rằng những câu chuyện về ông Hunter Biden – con trai của cựu Phó Tổng thống Joe Biden – là “thông tin sai lệch từ Nga” và là “câu chuyện giả dối”.

Huyền Thanh tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]