Theo The Hill, chiến dịch tranh cử của TT Trump hôm 30/10 đã công bố lịch trình vận động tranh cử đến hết ngày 2/11. Ông còn nói đùa rằng, ông có thể vẫn tổ chức mít tinh vào chính Ngày bầu cử. 

Theo lịch trình, TT Trump sẽ tổ chức 4 cuộc vận động ở Bang Keystone vào thứ Bảy (31/10). Vào Chủ nhật (1/11), TT Trump sẽ có các sự kiện vận động tranh cử ​​ở Michigan, Idaho, Bắc Carolina, Georgia và Florida. Sau đó đến thứ Hai (2/11), ông dự kiến ​​xuất hiện ở Pennsylvania, Wisconsin, một lần nữa ở Bắc Carolina và hai thành phố ở Michigan.

Trong khi đó, ông Joe Biden có lịch trình ít bận rộn hơn. Ông sẽ tới Michigan vào ngày thứ Bảy (31/10) và cùng vận động với cựu Tổng thống Obama. Ngày Chủ nhật và thứ Hai, ông có hoạt động tranh cử tại bang Pennsylvania. 

Huyền Thanh 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]