Mang khẩu hiệu “Chiến đấu vì các bạn!”, chính sách nhiệm kỳ 2 của Tổng thống Trump chú trọng lợi ích của công dân Mỹ.

Tổng thống Trump cam kết chấm dứt nhập cư trái phép và bảo vệ công dân Mỹ. Đây là một phần nội dung của các chính sách ưu tiên của Tổng thống Trump cho nhiệm kỳ 2, được website vận động tranh cử của ông công bố hôm 23/8.

Cụ thể, ông Trump sẽ bắt buộc trục xuất những thành viên băng đảng không phải công dân Mỹ và triệt phá các mạng lưới buôn người.

Nhưng điều khiến các công ty Mỹ lo hơn là nếu tái đắc cử nhiệm kỳ 2, ông Trump sẽ cấm công ty Mỹ thay thế công nhân Mỹ bằng lao động nước ngoài giá rẻ. Những người nhập cư Mỹ cũng sẽ bị yêu cầu phải đảm bảo có khả năng tự chủ tài chính cho bản thân.

Chính sách này nhất quán với quan điểm “Nước Mỹ trên hết” mà Tổng thống Trump theo đuổi.

Mộc Nhu

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]