Trong cuộc phỏng vấn với Fox News hôm 20/10, TT Trump đã kêu gọi Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr chỉ định một cố vấn đặc biệt điều tra ông Joe Biden về những cáo buộc tham nhũng đối với gia đình cựu phó tổng thống.

Trên Fox News hôm 20/10, ông nói: “Đây là vụ tham nhũng nghiêm trọng và phải được làm rõ trước cuộc bầu cử. Bên cạnh đó, chúng tôi đang làm rất tốt và sẽ giành chiến thắng”. Đồng thời ông kêu gọi Bộ trưởng Tư pháp Mỹ “vào cuộc và hành động nhanh chóng”.  

Tổng thống Trump nói thêm rằng, cuộc thăm dò riêng của ông cho thấy ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden “đang sụp đổ”.   

Trước đó, một nhóm hạ nghị sĩ Đảng Cộng Hòa cũng đã yêu cầu ông Barr chỉ đạo một công tố viên đặc biệt điều tra khi có các đồn đoán liên quan tới con trai ông Joe Biden – là Hunter Biden. Trước khi kêu gọi Bộ Tư pháp, ông Trump từng kêu gọi FBI điều tra Hunter Biden.  

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]