Ngày 13/8, Tiến sĩ Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ cho biết, ông không thấy lý do tại sao mọi người không thể bỏ phiếu trực tiếp trong cuộc bầu cử ngày 3/11 sắp tới, miễn là các biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe được thắt chặt.

Chuyên gia về bệnh truyền nhiễm này đã đưa ra ví dụ về việc đi đến một cửa hàng để mua đồ, “Họ có đánh dấu X với khoảng cách gần 2 m hoặc hơn. Và có cảnh báo: ‘Đừng rời vị trí này cho đến khi người trước mặt rời đi”, ông Fauci nói.

Bình luận của ông Fauci được đưa ra đúng thời điểm Đảng Dân chủ đang thúc đẩy ý tưởng bỏ phiếu phổ thông qua thư, vốn bị Tổng thống Trump phản đối vì sơ hở trong hệ thống này, cùng tình trạng yếu kém hiện tại của dịch vụ bưu chính quốc gia.

Huyền Thanh

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]