Tổng biên tập Global Times, ông Hồ Tích Tiến hôm 2/10 cho rằng TT Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã “trả giá” vì coi thường Covid-19 sau khi vợ chồng Tổng thống Mỹ nhiễm bệnh.

Ông Hồ cho biết: “Tin tức này cho thấy mức độ nghiêm trọng của tình hình đại dịch tại Mỹ. Nó sẽ tác động tiêu cực đến hình ảnh của TT Trump và nước Mỹ, đồng thời có thể ảnh hưởng xấu đến cơ hội tái đắc cử của ông ấy”.

Tờ China Daily cũng đánh giá kết quả dương tính của vợ chồng Trump “là một lời nhắc nhở khác rằng virus Vũ Hán vẫn lây lan, dù TT Trump nỗ lực trong tuyệt vọng để chỉ ra rằng nó không còn là mối nguy hiểm nữa”.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]