Tuổi Trẻ ngày 14/8 đưa tin, một lãnh đạo UBND TP Vinh, Nghệ An xác nhận, thành phố đã thu hồi quy định tuyển giáo viên không quá 30 tuổi gây nhiều dư luận trái chiều.

Trước đó, ngày 5/6, TP Vinh có quyết định ban hành quy chế tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2020, trong đó có đưa ra tiêu chuẩn đối tượng xét tuyển là những người lao động đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng đúng chuyên ngành trở lên nhưng tuổi đời không quá 30.

Duy Anh

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]