Trưa 17/5, HCDC cập nhật danh sách những người đến từ 15 địa điểm tại Nam Định, Bắc Giang và một số địa phương khác buộc phải cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm khi đến TP. HCM.

2 địa điểm tại Nam Định:

  1. Khu dân cư thôn Trung Cường, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, Nam Định, bắt đầu từ hộ ông Nguyễn Văn Huyên đến hộ ông Hoàng Bá Thật. Thời gian: từ 5/5.
  2. Các hộ dân từ Cầu Tống đến giáp Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Ý Yên, xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, Nam Định. Thời gian: từ 5/5.

2 địa điểm tại Bắc Giang: là huyện Lạng Giang và huyện Lục Nam. Thời gian từ ngày 3/5.

Chuyến bay/chuyến xe:Chuyến xe khách Hà Nội – Lạc Sơn, Hoà Bình (BKS 30V-4157) khởi hành lúc 8h ngày 7/5. Chuyến xe này liên quan 2 bệnh nhân mắc Covid-19.

2 địa điểm tại Quảng Nam: gồm đám cưới tại thôn 2 (xã Tiên Lộc) và đám cưới tại thôn 11 (xã Tiên Thọ), đều ở huyện Tiên Phước. Thời gian: từ 30/4 đến 1/5.

1 địa điểm tại Đà Nẵng: là quán bún bò, mì Quảng tại ngã tư Đặng Minh Khiêm – Đặng Huy Tá, quận Liên Chiểu. Thời gian: từ ngày 2-14/5. Bà chủ quán này có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 sau khi tiếp xúc khách đến ăn.

2 địa điểm tại Hà Nội:

  1. Công ty Sland, Hiền Giang, Thường Tín. Thời gian: từ ngày 3/5. Thông báo này được áp dụng sau khi 3 nhân viên của công ty này mắc Covid-19.
  2. Buổi giới thiệu dự án mới tại khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì. Thời gian: ngày 11/5. Địa điểm này có liên quan Giám đốc Hacinco Nguyễn Văn Thanh và các F1.

4 địa điểm khác tại Hà Nội: Những người đến từ 4 địa điểm này phải cách ly tại nhà, tự theo dõi sức khỏe.

  1. Tòa nhà Central Point 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân. Thời gian: ngày 2/5.
  2. Tòa nhà số 89-91 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm. Thời gian: ngày 4/5.
  3. Khu C, chung cư Hồ Gươm Plaza, Hà Đông. Thời gian: từ 11/5
  4. Toà CT7, chung cư Booyoung, Mộ Lao, quận Hà Đông. Thời gian: ngày 11/5.

Hướng Dương tổng hợp

Xem thêm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]