Phát ngôn viên của Tổng chưởng lý bang Missouri là ông Eric Schmitt nói rằng, ông Schmitt đã bổ sung tên của mình vào tài liệu thân hữu của tòa án trong một vụ kiện do Đảng Cộng Hòa bang Pennsylvania đưa ra phản đối quyết định của Tòa án Tối cao tiểu bang về việc gia hạn bỏ phiếu qua thư.

Bên cạnh đó, Tổng Chưởng lý bang Kentucky – ông Daniel Cameron cũng sẽ tham gia đệ đơn lên tòa án. Các tổng chưởng lý của các bang Louisiana, Georgia và Missouri đã tổ chức một hội nghị trực tuyến vào cuối ngày thứ hai (9/11) để thảo luận về vấn đề mà nhóm này mô tả là “một hành động pháp lý lớn.”

Tổng Chưởng lý bang Louisiana Jeff Landry, người đứng đầu Hiệp hội các Tổng chưởng lý của Đảng Cộng Hòa, cho biết trong một loạt các tuyên bố trên Twitter rằng quy trình pháp lý nên được thực hiện trước khi tuyên bố người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020.

Đã không có cuộc bầu cử nào trong nhiều thập kỷ mà có cáo buộc sự gian lận quy mô lớn như vậy. Gần nhất là cuộc bầu cử năm 1960, trong đó ứng cử viên Đảng Dân Chủ John F. Kennedy đánh bại ứng cử viên Đảng Cộng Hòa Richard Nixon. Có những cáo buộc rằng gian lận đã giúp ông Kennedy chiến thắng.

Anh Đức

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]