Dù tiếp tục dương tính, nhưng văn phòng của ông Bolsonaro khẳng định sức khỏe của nhà lãnh đạo Brazil đã được cải thiện. 

Tổng thống Brazil dương tính lần 3

Bộ trưởng Y tế Brazil Luiz Henrique Mandetta và Tổng thống Jair Bolsonaro sử dụng khẩu trang trogng một cuộc họp báo về kế hoạch và biện pháp của chính phủ về cuộc khủng hoảng virus Trung Cộng ở Brazil, tại Cung điện Planalto, Brasípa, Brazil vào ngày 18 tháng 3 năm 2020. (Ảnh Andre Coelho / Getty)

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro tiếp tục có kết quả dương tính với virus Vũ Hán lần thứ 3 kể từ khi được xác nhận mắc bệnh. Theo văn phòng của ông Bolsonaro ngày 22/7, ông sẽ tiếp tục cách ly thêm 2 tuần nữa để điều trị và hủy bỏ các kế hoạch công du đã thông báo.

Dù tiếp tục dương tính, nhưng văn phòng của ông Bolsonaro khẳng định sức khỏe của nhà lãnh đạo Brazil đã được cải thiện. 

Bolivia: Hàng trăm người bỏ mạng trên đường, nghi liên quan Covid-19

Trong 5 ngày qua, một đơn vị cảnh sát đặc biệt của Bolivia đã tìm thấy 420 thi thể trên đường phố, trong ôtô và nhà ven đường ở thủ đô La Paz và Santa Cruz, thành phố lớn nhất Bolivia. Khoảng 80% đến 90% trong số này được cho là đã nhiễm virus Vũ Hán.

Chính quyền Bolivia xác nhận thông tin và ngay lập tức dấy lên câu hỏi liệu Bolivia có đủ an toàn để tổ chức bầu cử vào tháng 9 tới hay không.

An Hòa

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]