Pháp ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong vòng 24 giờ qua là hơn 1.100 ca mới, nâng tổng số ca nhiễm lên hơn 180.000 ca, trong đó có hơn 30.000 ca tử vong.

Pháp yêu cầu xét nghiệm với du khách từ 16 quốc gia. (Ảnh Bao 5 / Pixabay)

Đây là ngày thứ hai liên tiếp Pháp chứng kiến số ca mắc mới hàng ngày trên 1.000 ca. Ngày 24/7, Pháp thông báo sẽ yêu cầu người từ 16 quốc gia có nguy cơ dịch bệnh cao xuất trình giấy xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh.

Các cuộc xét nghiệm sẽ dành cho công dân Pháp hoặc công dân của các quốc gia có nơi cư trú được thành lập tại Pháp. Du khách thử nghiệm dương tính sẽ phải mất 14 ngày cách ly để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Pháp cũng khuyến cáo công dân không đến vùng Catalonia của Tây Ban Nha để hạn chế lây nhiễm virus corona.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]