Ngoại trưởng Nhật Bản, ông Toshimitsu Motegi hôm 22/7, thông báo các chuyến bay đến và đi từ Việt Nam, Thái Lan dự kiến nối lại trong tháng này, các du khách nhập cảnh vào Nhật Bản sẽ phải cách ly 14 ngày.

Công dân người Việt làm thủ tục bay về nước từ Nhật Bản. (Ảnh: Thế giới & Việt Nam qua ntdvn)

Cùng ngày Thủ tướng Abe Shinzo cho biết, Nhật sẽ bắt đầu cấp lại quyền nhập cảnh cho công dân nước ngoài đã bị ngăn tới nước này trong nhiều tháng do lệnh cấm đi lại nhằm ngăn Covid-19 lây lan, và thêm rằng việc tái nhập cảnh với công dân nước ngoài sẽ diễn ra “dần dần”.

An Hòa

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]