Một bé gái 9 tuổi ở quận Putnam là người trẻ nhất đã chết ở Florida do biến chứng coronavirus, theo cơ quan y tế tiểu bang. Đây không phải là một trường hợp liên quan đến du lịch và bé gái này không có liên hệ chặt chẽ với bất kỳ ai gần đây đã thử nghiệm dương tính với Covid-19.

Nhân viên y tế tại phòng thí nghiệm xét nghiệm coronavirus ở West Palm Beach, Miami (Nguồn ảnh:Chandan Khanna / AFP qua Getty Images, theo The Epoch Times)

Nhân viên y tế quận Putnam Mary Garcia nói rằng cô không biết về bất kỳ tình trạng bệnh lý tiềm ẩn nào trong trường hợp của cô gái. Đây là trường hợp thứ 5 trẻ vị thành niên ở Florida chết vì Covid-19.

Những người khác là một cậu bé 11 tuổi ở Hạt Miami-Dade, một cô gái 11 tuổi ở Hạt Broward, một cô gái 16 tuổi ở Quận Lee và một cậu bé 17 tuổi ở Hạt Pasco.

Tới nay, 23.170 trẻ vị thành niên đã thử nghiệm dương tính với virus trên toàn tiểu bang. Tỷ lệ dương tính của trẻ em được thử nghiệm là 13,4%. Tổng số trường hợp được xác nhận của tiểu bang là 379.619.

Mộc Lan

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]