Nghị sỹ California đồng thời là Thành viên cấp cao của Ủy ban Tình báo Hạ viện Devin Nunes cho biết, các phương tiện truyền thông và những ông lớn công nghệ đã đóng một vai trò to lớn trong cuộc bầu cử năm 2020. Và dựa vào phản ứng của nhóm Biden trước bằng chứng về những bất thường và gian lận trong bầu cử, cựu Phó Tổng thống Biden dường như không tự tin vào chiến thắng.

Ông Nunes nói rằng những người bảo thủ nên chuyển sang các phương tiện truyền thông xã hội như Parler và Rumble, những phương tiện ưu tiên tự do ngôn luận và thảo luận cởi mở, để thực sự truyền đạt tư tưởng của họ đến với người Mỹ.

Đây là chương trình American Thought Leaders (tạm dịch: “Các Nhà lãnh đạo Tư tưởng của Hoa Kỳ”) và tôi là Jan Jekielek. 

American Thought Leaders là một chương trình có sẵn trên YouTube, Facebook và trang website của The Epoch Times. Chương trình được phát sóng trên Verizon Fios TV và Frontier Fios của NTD America (Kênh 158).

Jan Jekielek
Thu Dung biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]