Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) hôm ngày 4/8 thông báo, một cuộc điều tra về các gói hạt giống bí ẩn của Trung Quốc gửi đến hàng ngàn hộ gia đình Mỹ đã xác định chúng là 14 loại thảo mộc, trái cây, hoa trang trí, rau và cỏ dại.

USDA xác nhận rằng các gói hạt giống đã được báo cáo tại ít nhất 22 tiểu bang, trong khi các quốc gia khác, bao gồm Canada, Úc, các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu và Đài Loan, cũng đã báo cáo sự cố tương tự trong những tuần gần đây.

Cả 50 bang của Mỹ đã cảnh báo không gieo trồng những hạt giống này, và người dân cần liên hệ với chính quyền địa phương khi nhận được chúng.

Bình An 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]