Thị trưởng Tp. Moscow, ông Sergei Sobyanin ngày 24/7 đã tuyên bố, ngay khi có vaccine, thành phố sẽ bắt đầu chiến dịch tiêm chủng cho người dân toàn thành phố và việc này sẽ hoàn toàn miễn phí.

Một công nhân thành phố đeo khẩu trang y tế làm sạch tuyết trước một mô hình của nhà thờ Saint Basil, ở Moscow, vào ngày 7/2/2020.(Ảnh: ALEXANDER NEMENOV / AFP/ Getty Images)

Thi trưởng Sobyanin hy vọng rằng vaccine sẽ được đăng ký trong những tuần tới. Sau đó, chính quyền thủ đô sẽ có kế hoạch sắp xếp công việc với các nhà sản xuất để họ cung cấp thuốc với số lượng cần thiết.

Vào ngày ⅛ tới đây, Rạp hát ở Moscow sẽ mở lại sau 4 tháng đóng cửa nhưng chỉ được hoạt động 50% công suất. Nga hiện là vùng dịch lớn thứ 4 thế giới, với hơn 800.000 ca nhiễm, trong đó có hơn 13.000 ca tử vong.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]