Hôm 22/07, Cơ quan quản lý dược phẩm của Âu Châu cho biết họ đã bổ sung hội chứng rối loạn thoái hóa thần kinh hiếm gặp, hội chứng Guillain-Barré, là tác dụng phụ hiếm gặp có thể xảy ra do vaccine COVID-19 của hãng Johnson & Johnson sau khi xem xét 108 trường hợp được báo cáo trên toàn thế giới.

“Sau khi đánh giá các dữ liệu có sẵn, PRAC cho rằng mối quan hệ nhân quả giữa vaccine COVID-19 Janssen và hội chứng Guillain-Barré là có khả năng,” Cơ quan Dược phẩm Âu Châu cho biết, khi đề cập đến Ủy ban an toàn của họ, PRAC.

Do Pushkala Aripaka từ Reuteurs thực hiện
Thu Anh biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]