Sự việc đau lòng trên xảy ra vào chiều ngày 7/9, cổng phân hiệu Bản Phung, trường Tiểu học Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai bất ngờ đổ sập, đè trúng nhiều học sinh.

Tại hiện trường, một trụ gạch đổ, gãy làm đôi. Một cánh cổng sắt cao 2 m, có chắn song đổ xuống đất. Cánh cổng còn lại vẫn còn nguyên.

Cổng trường tiểu học ở Lào Cai đổ sập, đè trúng 3 học sinh. (Ảnh <a href="https://www.facebook.com/popbivip8x?__tn__=%2CdC-R-R&amp;eid=ARAN7xOaTvXWCsuSW8JO5JQi6grKq05i59XlW6UMxceRyJMMwKu8BMqIoWCVe7Vk1LjP74rCDraDLP5d&amp;hc_ref=ARQtsa2WcPoW1J11uJU2EMY7goQlVNfrBtyNVcqnfzfMLiIiTAOsbRkaNhcb5-EfutU&amp;fref=nf">faceb<span style="font-weight: 400;">ook</span> Nguyễn Viết Mai</a>)
Cổng trường tiểu học ở Lào Cai đổ sập, đè trúng 3 học sinh. (Ảnh facebook Nguyễn Viết Mai)

Theo VnExpress, sự cố trên đã khiến 3 học sinh tử vong tại chỗ. Trong đó có có một em 4 tuổi, hai em học lớp 1 (6 tuổi). Ngoài ra, tai nạn còn khiến 3 em từ  4 – 6 tuổi bị thương. Các học sinh còn lại đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn lúc 14h30 cùng ngày, hiện sức khỏe tạm ổn định. oo

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]