CNA ngày 5/10 đưa tin, Thủ tướng Malaysia Muhyiddin Yassin sẽ tự cách ly 14 ngày sau khi tiếp xúc với Bộ trưởng phụ trách các vấn đề tôn giáo Zulkifli Mohamad al-Bakri, người vừa xác nhận nhiễm Covid-19.

Ông Muhyddin cho biết ông sẽ tự cách ly tại nơi ở của mình trong 14 ngày theo lời khuyên của Bộ Y tế. Ông Muhyiddin khẳng định, tất cả những xét nghiệm Covid-19 gần đây của ông đều có kết quả âm tính. 

Đại dịch Covid-19 dường như đã được kiểm soát ở Malaysia trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8, cho đến khi các ca bệnh bắt đầu tăng trở lại vào tháng 9.

Malaysia hôm 5/10 ghi nhận số ca nhiễm cao kỷ lục với 432 ca mới, nâng nhận tổng số lên hơn 12.800 ca nhiễm, trong đó có 137 ca tử vong.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]