Tòa nhà phức hợp trung tâm thương mại – chung cư cao tầng đã biến thành ngọn đuốc trong đêm 8-10 ở thành phố Ulsan, Hàn Quốc. Lính cứu hỏa đã phải chạy đua với thời gian để sơ tán người dân.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào tối ngày 8/10, tại tòa nhà phức hợp trung tâm thương mại – chung cư cao tầng ở thành phố Ulsan, Hàn Quốc. Ngọn lửa bùng lên từ tầng 12, sau đó nhanh chóng bao trùm cả tòa nhà. Hình ảnh đám cháy cho thấy khói bốc lên dữ dội từ ngọn lửa trong khi nhiều phần xi măng từ tòa nhà rơi xuống đường.

Lực lượng cứu hỏa thành phố Ulsan đã khẩn cấp sơ tán người dân sống trong 136 căn hộ của tòa nhà. Có khoảng 15 người bị thương và 43 người bị mắc kẹt đã được di tản lên sân thượng của tòa nhà để được giải cứu. Hiện chưa ghi nhận thông tin có người Việt Nam nào sinh sống bên trong tòa nhà 33 tầng này.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]