Một tin tức mới được đưa ra cho thấy, Hunter Biden đã sớm có lo lắng cho sự việc bại lộ, Hunter biết những việc mình làm là phạm tội, và đã từng hỏi chính kế toán của mình rằng, nếu như anh ta bị đi tù, thì thu nhập hàng năm của anh ta sẽ được bao nhiêu.

Theo một tin tức độc quyền của tờ Gateway Pundit cho biết, vào năm 2017, Hunter đã hỏi qua kế toán Eric Schwerin của mình rằng, nếu như anh ta vào tù thì thu nhập của anh ta còn được bao nhiêu. Kế toán trả lời, đánh giá sơ bộ, cho dù anh ta vào tù thì mỗi năm anh ta cũng có thu nhập 750 ngàn USD.

Việc Hunter lo lắng sẽ bị đi tù chứng tỏ rằng, anh ta biết bản thân đã làm chuyện phạm pháp và có thể sẽ bị ngồi tù vì những chuyện đó.

Trang báo này nói, mặc dù mọi người không biết Hunter hiện đang lo lắng cụ thể là việc gì, nhưng mọi người đều biết, trong chuyến thăm Ukraine của Joe Biden khi còn làm phó tổng thống, các đối tác kinh doanh ở Ukraine của Biden như Devin Archer, đều được chuyển sang cho Hunter. 

Gateway Pundit còn nói: “Như vậy, rất có thể cựu phó tổng thống Biden cũng biết được con trai của mình không làm chuyện tốt đẹp gì”.

Thông tin này đưa ra, khiến cho cư dân mạng bình luận sôi nổi:

@ Doc Farmer: Hunter, Joe, Kamala, tất cả những ai đã đánh cắp cuộc bầu cử của người dân chúng tôi đều phải vào tù.

@ Julie: Biden và con trai của ông ta đã phạm rất nhiều tội ác, McConnell còn muốn chúng tôi chấp nhận Biden, thật đúng là điên rồ, tôi tuyệt đối sẽ không làm như vậy.

@ricocat1: Người của Đảng Dân chủ đang còn ung dung ngoài vòng pháp luật  là bởi vì chính quyền Obama đã cho họ quyền miễn trừ, Obama đã chính trị hóa FBI, biến nó thành một bộ máy chấp pháp cho Đảng Dân chủ như Gestapo.

Yang Yihui
Hân Bình biên dịch

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]