Một người đàn ông ở Hoa Kỳ nói rằng ông từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc nhiều lần và cấy chip vào người. Đó cũng là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân và công việc của ông gặp rắc rối.

Theo tờ Daily Star của Anh, người đàn ông có tên Steve Colbern đã tham dự chương trình talk-show Coast to Coast AM của Hoa Kỳ và chia sẻ rằng mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc lên một vật thể bay không xác định (UFO) “hàng trăm lần”. Ông còn cho biết những người này trông giống như người ngoài hành tinh Xám (Grey).

Khi kể lại vụ bắt cóc, ông Colbern nói đã nhìn thấy một chiếc UFO bay lơ lửng quanh cây bơ nhà mình, sau đó bị một chùm ánh sáng xanh lá hút vào UFO.

Họ đưa ông đến một trạm y tế và đặt ông nằm trên bàn mổ. Người ngoài hành tinh đã cấy một con chip vào cánh tay của ông bằng một dụng cụ trông giống như một ống dẫn y tế, bên trong phát ra các sợi quang học giống như tia cực tím.

Ông Colbern cho biết, sau vụ bắt cóc, nhân sinh quan của ông đã thay đổi và đó cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng ông ly hôn.

Sau khi biết được vụ việc trên, vợ ông trở nên cáu gắt với ông. Ông cho rằng như thế rất không công bằng, nhưng đó là phản ứng bình thường của con người và những phản ứng như thế thường dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân.

Ông cũng cho biết, vì tò mò muốn tìm hiểu về hiện tượng siêu nhiên này nên ông dùng thiết bị của công ty để phân tích về con chip được cấy vào người ông, kết quả là ông đã bị công ty sa thải.

Cựu Đệ nhất phu nhân Nhật Bản cũng tự nhận mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Trong số những người tự nhận mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc, có lẽ bà Miyuki Hatoyama, phu nhân của cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama, là người khá đặc biệt và nổi tiếng.

Bà được nhiều người biết đến hơn khi bà đặc biệt quan tâm đến những hiện tượng siêu nhiên như người ngoài hành tinh. Bên cạnh đó, những phát biểu và các tác phẩm của bà cũng thu hút được sự chú ý của quốc tế.

Theo tờ The Guardian của Anh, bà Miyuki đã tiết lộ trong quyển sách có tựa đề “Những điều kỳ lạ nhất tôi từng gặp” xuất bản năm 2008 rằng bà từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc trong khi khi ngủ xảy ra cách đây 20 năm.

Bà nói: “Khi tôi chìm vào giấc ngủ, linh hồn tôi đi vào một chiếc UFO hình tam giác và nó đã bay đến Sao Kim. Đó là một nơi rất đẹp tràn ngập màu xanh.” 

Bà cho biết, khi kể với người chồng cũ về những trải nghiệm của bà ở Sao Kim, ông nói rằng đó có thể chỉ là một giấc mơ. Nhưng người chồng thứ hai của bà, tức cựu Thủ tướng Yukio Hatoyama, thì tỏ ra thấu hiểu hơn và có suy nghĩ khác khi nói rằng: “Ồ, điều đó thật tuyệt”.

Do Mạt Lị, Trần Tuấn Thôn thực hiện
Minh Phương biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]