Hôm 7/11, hàng trăm người ủng hộ TT Trump đã tập trung tại Điện Capitol ở Madison, Wisconsin và cầm những tấm biểu ngữ với dòng chữ “Phụ nữ ủng hộ Trump”, “Trump 2020” và lá cờ Hoa Kỳ màu xanh để biểu thị ủng hộ cảnh sát.

Hàng trăm người ủng hộ TT Trump tại Điện Capitol
Hàng trăm người ủng hộ TT Trump tại Điện Capitol ở Madison, Wisconsin. (Ảnh chụp màn hình video )

Hai bên đối đầu nhau trên đường phố với những người ủng hộ ông Biden đang bóp còi inh ỏi và phản đối những người ủng hộ TT Trump đang cầm quốc kỳ Hoa Kỳ. Các thành viên của liên minh Đảng Cộng Hòa người Mỹ gốc Á cũng lên tiếng bày tỏ lo ngại của họ.

những người ủng hộ TT Trump
Những người ủng hộ Biden bóp còi inh ỏi và phản đối người ủng hộ TT Trump. (Ảnh chụp màn hình video)

Tin từ NTD News

Nguyệt Minh biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]