Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội  vừa quyết định tạm dừng chạy tàu 2 tuyến Hà Nội – Yên Bái và Hà Nội – Hải Phòng kể từ ngày 8/5.

Đối với tuyến Hà Nội – Yên Báitàu YB3 xuất phát từ ga Hà Nội vào thứ Bảy, tàu YB4 xuất phát từ ga Yên Bái vào Chủ nhật. Trước khi tạm dừng từ ngày 8/5, đôi tàu này chỉ chạy vào dịp cuối tuần.

Theo đó, hành khách có vé đi các tàu YB3/YB4 trong những ngày ngừng chạy, sẽ trả vé không thu phí trước giờ tàu chạy.

Trước đó, kể từ 0h00 ngày 3/5, tỉnh Yên Bái thực hiện giãn cách xã hội tại các khu vực công cộng để phòng dịch Covid-19.

Đối với tuyến Hà Nội – Hải Phòng, các tàu HP1/LP2 sẽ tạm dừng chạy từ ngày 8/5 cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, hành khách có vé đi các tàu HP1 (xuất phát ga Hà Nội) và LP2 (xuất phát ga Hải Phòng) trong những ngày ngừng chạy, cũng sẽ trả vé không thu phí trước giờ tàu chạy.

Hiện, trên tuyến Hà Nội – Hải Phòng vẫn duy trì chạy hàng ngày các tàu LP6, LP8 từ ga Hải Phòng đến ga Long Biên và chiều ngược lại, các tàu LP3, LP5 từ ga Long Biên về ga Hải Phòng.

Các tàu này đón trả khách tại tất cả các ga: Thượng Lý, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm, Long Biên và nhận vận chuyển xe đạp, xe máy, hành lý tại các ga có dừng đỗ.

Nam Hải tổng hợp

Xem thêm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]