Theo SOH, cùng lúc với dịch bệnh bùng phát ở Tân Cương, chính quyền tỉnh Hà Nam hôm 29/10 thông báo rằng một người đàn ông ở thị trấn Bộc Dương có kết quả dương tính sau 19 ngày nhập cảnh. 

Báo cáo nói rằng người đàn ông tiếp tục bị cách ly sau khi trở lại quê nhà. Nhưng có kênh truyền thông lại tiết lộ rằng người đàn ông này đã đi ra ngoài và tiếp xúc với nhiều người, khiến những người tiếp xúc gần cũng bị cách ly.

Epoch Times dẫn nguồn tin từ người dân địa phương cũng cho biết hàng chục hộ gia đình ở Thượng Hải đang phải cách ly sau khi có các ca dương tính lây lan từ một người ở nước ngoài về. Các biện pháp kiểm dịch chặt chẽ hơn như đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, sử dụng mã sức khỏe cũng được tái áp dụng tại đây.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]