Điều phối viên lực lượng đặc nhiệm Covid-19 của Nhà trắng – Tiến sĩ Deborah Birx vừa cho biết hôm qua, 30/8, Covid-19 là một mối đe dọa nghiêm trọng, nhưng những kiến ​​thức thu được trong 6 tháng qua cho thấy chúng ta có đủ sức chống lại nó.

Tiến sĩ Birx nói rằng trong sáu tháng qua, chúng tôi đã hiểu thêm về lý do tại sao khẩu trang lại quan trọng, rằng khẩu trang hai lớp bằng vải tự chế hoạt động tốt, bạn phải che miệng và mũi, và rằng khoảng cách vật lý là quan trọng. Một điều nữa, đám đông – cả trong nhà và ngoài trời – đều có thể lây lan virus, và cũng đã lây lan nhiều rồi.

Birx cho biết, số người Mỹ đã mất vì virus corona này là có thật. Bà nói: “Nhưng điều cũng có thật là chúng ta có cách để ngăn chặn sự lây lan của nó và tôi nghĩ chúng ta có sức mạnh để chống lại loại virus này, nhưng nó cần tất cả chúng ta hiệp sức cùng với nhau.”

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]