Fernando de Noronha, nơi có bãi biển Baia do Sancho được Trip Advisor bình chọn đẹp nhất thế giới năm nay, sẽ mở lại cửa đón khách du lịch vào tuần tới, theo giới chức bang Pernambuco, miền đông nam Brazil.

Tuy nhiên, quy định mới nêu rõ chỉ người từng bị COVID-19 mới được phép tới quần đảo du lịch nổi tiếng này.

“Để được phép tới quần đảo, du khách cần trình giấy chứng nhận xét nghiệm PCR dương tính với COVID-19 từ trước đó ít nhất 20 ngày, hoặc kết quả xét nghiệm huyết thanh cho thấy có kháng thể virus corona”, người quản lý quần đảo, nói trong cuộc họp báo ngày 27/8 mà không giải thích cụ thể lý do.

Fernando de Noronha là một công viên quốc gia và là một trong số điểm du lịch thu hút du khách nhất ở Brazil. 

Brazil, vùng dịch lớn thứ hai thế giới, đã ghi nhận hơn 3,8 triệu ca nhiễm và gần 120.000 ca tử vong. 

Trầm Tĩnh tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]