HOA THỊNH ĐỐN – Hoa Kỳ đã ban hành các lệnh trừng phạt liên quan đến Iran nhắm vào một số tổ chức Trung Quốc có trụ sở tại Hồng Kông, theo một thông báo được đăng trên trang web của Bộ Ngân khố Hoa Kỳ hôm thứ Sáu (17/09).

Bộ này cho biết, các đối tượng được liệt kê bao gồm công ty Black Drop Intl Co. Ltd., công ty China 49 Group Co. Ltd., công ty Damineh Optic Ltd., công ty PCA Xiang Gang Ltd., công ty Taiwan Be Charm Trading Co. Ltd., công ty Victory Somo Group HK Ltd. và công ty Yummy Be Charm Trading HK Ltd..

Hạo Văn biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]