Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 Tp. Hà Nội xác định các bệnh viện là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao. Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các bệnh viện tại Hà Nội tăng cường sàng lọc, phân loại, cách ly người đến khám chữa bệnh.

Bệnh viện K, Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Phổi Trung ương, Lão khoa Trung ương nơi điều trị bệnh nhân nặng đã lập sẵn các chốt sàng lọc, trực 24/24 giờ, kiểm tra thân nhiệt 100% người ra vào kể cả cán bộ y tế.

Các bệnh viện Đống Đa, Thanh Nhàn, Hà Đông, Đức Giang, Bắc Thăng Long phụ trách tiếp nhận, chẩn đoán, sàng lọc và điều trị bệnh nhân nghi nhiễm.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]