Sáng 13/8, Bộ Y tế công bố ca tử vong thứ 18 liên quan đến Covid-19, bệnh nhân nữ 485, 52 tuổi, có địa chỉ ở Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Chẩn đoán nguyên nhân tử vong do Covid-19 biến chứng viêm phổi nặng trên bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối, tăng huyết áp, đái tháo đường type 2 vào lúc 19h ngày 12/8 tại Bệnh viện Dã chiến Hoà Vang.

Cả 18 trường hợp tử vong đều là các bệnh nhân trong đợt dịch phức tạp khởi phát tại Đà Nẵng từ 25/7 đến nay. Hiện dịch từ Đà Nẵng đã lan ra 14 tỉnh, thành khác trong cả nước, trong đó Hà Nội đang diễn biến phức tạp với ca mắc không rõ nguồn lây đầu tiên, bệnh nhân 867 được công bố chiều 12/8.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]