Mới đây, một chiếc xe tải chở đầy thịt lợn đã gặp tai nạn ở thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô. Nhiều người dân gần đó đã lái xe đến giành giật thịt lợn vương vãi dưới đất; 10 tấn thịt lợn trên xe tải đã bị cướp mất 7 tấn, thậm chí các cửa sau của xe tải cũng đều bị cạy tung mang đi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 4/8 trên đường cao tốc Đông Đài, thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, khiến thịt lợn rơi trên đường cao tốc và rơi cả xuống đường thôn dưới quốc lộ. Cửa sau của xe tải cũng bị vỡ rơi xuống đất. 

Sau khi người dân địa phương biết tin, họ đua nhau chạy xe 3 bánh, xe máy, xe đạp đến “hôi của”, và phớt lờ khi tài xế khóc lóc và van xin. Thiệt hại ban đầu ban đầu ước tính gần 300.000 Nhân Dân Tệ (khoảng hơn 1 tỷ VNĐ), và bác tài xế là phải trả số tiền này.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]