Hôm 24/7, vườn thú Quốc gia tại Washington đã mở cửa một phần, lần đầu tiên sau hơn 4 tháng đóng cửa vì dịch Covid-19.

Một số bậc phụ huynh đã đưa con đến vườn thú, xem đây là một sự giải thoát cho bọn trẻ sau nhiều tháng bị nhốt trong nhà. (Ảnh: Pexels)

Một số bậc phụ huynh đã đưa con đến vườn thú, xem đây là một sự giải thoát cho bọn trẻ sau nhiều tháng bị nhốt trong nhà. Cùng ngày, thị trưởng Washington, bà Muriel Bowser tuyên bố bất cứ ai từ điểm nóng Covid-19 đến quận Columbia đều phải cách ly 14 ngày.

Vườn thú Quốc gia yêu cầu du khách trước khi đến cần đặt vé trước, đồng thời bắt buộc nhân viên và du khách cần đeo khẩu trang khi vào thăm. 

Lo lắng về nguy cơ dịch Covid-19 tăng đột biến có thể xảy ra, thị trưởng Washington Muriel Bowser hôm thứ Tư đã ra lệnh cho mọi người đeo khẩu trang bất cứ khi nào họ rời khỏi nhà, chỉ có một vài ngoại lệ.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]