Ngày 23/8, nữ nghi phạm bắt cóc bé trai quê Cao Bằng đang bị Công an tỉnh Bắc Ninh tạm giữ để làm rõ hành vi bắt cóc trẻ con. Sau khi bị bắt, cô này bị sốc tinh thần nên phải cấp cứu trong đêm, hiện sức khỏe đã ổn định. 

Nữ nghi phạm trong vụ bắt cóc bé trai tại Bắc Ninh. (Ảnh chụp màn hình video)
Nữ nghi phạm trong vụ bắt cóc bé trai tại Bắc Ninh. (Ảnh chụp màn hình video)

Tại cơ quan công an, nữ nghi phạm khai nhận, đối tượng từng bị sẩy thai, vì muốn gia đình bạn trai đồng ý cho cưới nên đã nảy ý định bắt cóc bé Gia Bảo để nhận làm con. 

Chiều ngày 21/8, khi thấy cháu Bảo đang chơi một mình, nghi phạm liền lại gần và rủ cháu bé đi theo. Sau đó cô đưa cháu Bảo về nhà trọ tại phường Khắc Niệm (TP. Bắc Ninh), mua đồ ăn, đồ chơi, quần áo mới và tắm rửa cho cháu bé.

Nghi phạm khẳng định không có mâu thuẫn cá nhân hay thù oán với gia đình cháu bé. Tuy nhiên, đây chỉ là lời khai ban đầu của nghi phạm. Sự việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Mộc Nhu

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]