Bộ Y tế sáng 6/8 xác nhận một bệnh nhân nữ 67 tuổi quê Quảng Nam qua đời do suy thượng thận mạn tính, đái tháo đường tuýp 2 và Covid-19. Đây là ca thứ 9 tử vong kể từ đầu dịch.

Ngày 2/8, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Vũ Hán, chuyển vào Khoa Y học Nhiệt đới, Bệnh viện Đà Nẵng. 

Đến 0h45 ngày 6/8 bệnh nhân hôn mê sâu, suy hô hấp, tím da đầu chi, nhịp tim chậm dần rồi ngưng, không đo được huyết áp, hồi sinh tim, phổi không hiệu quả, tử vong lúc 1h30.

Như vậy, kể từ khi ghi nhận ca nhiễm đầu tiên tại Đà Nẵng vào ngày 25/7 đến nay, đã có tổng cộng 11 tỉnh thành đã xuất hiện dịch với tổng số ca nhiễm là 268 ca, đều liên quan đến Đà Nẵng. Nếu tính cả các ca nhiễm là người nhập cảnh về, tổng số ca ghi nhận là 717 trường hợp. Hiện VN còn 327 bệnh nhân đang được điều trị, có 9 bệnh nhân đã tử vong.

Bình Minh tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]