Bộ Y tế sáng 25/7 xác nhận thêm 2 ca nhiễm Covid-19, một người 34 tuổi quê Hải Phòng và một người 25 tuổi quê Bắc Giang. Ngày 17/7, cả hai từ Nga quá cảnh Belarus, về sân bay Vân Đồn trên chuyến bay VN5062. Kết quả xét nghiệm ngày 23/7 dương tính. Hiện đang được cách ly, điều trị tại Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Việt Nam thêm hai người từ Nga về nhiễm Covid-19 (Ảnh Bộ Y tế)

Ngoài ra, trong chiều 24/7, Việt Nam cũng đã xác nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19. Nam giới 31 tuổi, thủy thủ tàu IPANEMA, nhập cảnh cảng Hòn Gai ngày 23/6, được cách ly tại tàu. Ngày 6/7, được đưa vào tiếp tục cách ly tại khách sạn Vân Long, tỉnh Quảng Ninh. Ngày 23/7 có kết quả xét nghiệm dương tính, sau đó được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số ca nhiễm của Việt Nam là 415 ca, trong đó 365 ca đã hồi phục.

An Huy

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]