Trong cuộc phỏng vấn với Fox News hôm 11/10 TT Trump cho biết: “Có vẻ như tôi đã miễn nhiễm, tôi không biết, có thể trong thời gian dài nhưng cũng có thể là một thời gian ngắn. Tôi cũng có thể đạt miễn dịch suốt đời, không ai thực sự biết, nhưng tôi đã miễn nhiễm”.

Tuy nhiên, ông Trump không trả lời thẳng câu hỏi của người dẫn chương trình Maria Bartiromo rằng, ông đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus hay chưa.

Ông tuyên bố: “Tôi đang có phong độ rất tốt để chiến đấu trong các trận chiến. Tôi đã đánh bại virus Trung Quốc khủng khiếp và điên rồ này. Tôi đã vượt qua các bài kiểm tra cao nhất, các tiêu chuẩn cao nhất và đang ở trong trạng thái tuyệt vời”.

Cũng vào ngày 11/10, Twitter đã gắn cờ bài viết tuyên bố miễn nhiễm với virus Covid-19 của TT Trump. 

Một phát ngôn viên của Twitter cho biết, dòng tweet đã đưa ra “tuyên bố về sức khỏe gây hiểu lầm” về Covid-19 và sự tương tác với bài đăng sẽ bị “hạn chế đáng kể”.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]