Ngày 3/10, TT Trump đã đăng Twitter thông báo bản thân cảm thấy khỏe và gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ tại Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed, các nhà lãnh đạo thế giới đã gửi lời chúc sức khỏe ông và tất cả những người dân Mỹ đã ủng hộ và cầu nguyện cho ông.

TT Trump cho biết ông không khỏe lắm khi mới nhập viện, nhưng với sự giúp đỡ của ekip bác sỹ của Nhà Trắng và Trung tâm y Tế Walter Reed, tình trạng của ông đã khá hơn nhiều. Ông cũng cho rằng sẽ sớm quay lại và hoàn thành việc tranh cử như kế hoạch. Ông nói: “Đây là thứ đang diễn ra với hàng triệu người trên khắp thế giới và tôi đang chiến đấu vì họ, không chỉ cho người Mỹ mà cho toàn thế giới.”

Trước đó bác sĩ Sean Conley cũng cho biết ông Trump không bị sốt trong 24 giờ qua. Ông Conley dẫn lời Tổng thống Trump nói rằng: “Tôi cảm thấy như thể tôi có thể đi ra khỏi đây hôm nay”. Trong khi đó, Bác sĩ Brian Garibaldi cho biết ông Trump đang ở trong “trạng thái tinh thần rất tuyệt vời”.

Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows cũng xác nhận ông Trump đang “rất khỏe” và các bác sĩ cảm thấy hài lòng về các chỉ số quan trọng của ông. Trước đó, ông nói 48 giờ tới sẽ là thời gian rất quan trọng trong việc điều trị của Tổng thống.

Bên ngoài Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed nơi ông Trump đang điều trị, luôn có mặt một nhóm người ủng hộ ông và mong ông tái đắc cử.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]