Fox News đưa tin, ứng viên Đảng dân chủ – ông Joe Biden cho biết ông mong chờ tái ngộ TT Trump ở cuộc tranh luận hôm 15/10.

Tổng thống Trump và ông Biden trong phiên tranh luận đầu tiên vào ngày 29/9 (Ảnh Getty Images)
Tổng thống Trump và ông Biden trong phiên tranh luận đầu tiên vào ngày 29/9 (Ảnh Getty Images)

Bà Symone Sanders, cố vấn cấp cao trong chiến dịch của ông Biden, nói hôm 4/10 rằng cựu phó tổng thống “mong chờ” cuộc tranh luận kiểu tòa thị chính vào ngày 15 tháng 10 ở Miami và hy vọng TT Trump sẽ đủ sức khỏe để tham dự. 

Cũng theo FoxNews, hôm 2/10, chiến dịch Biden đã cam kết sẽ gỡ bỏ tất cả các quảng cáo tiêu cực chống lại TT Trump khi ông đang phải chống chọi với virus Vũ Hán. Tuy nhiên, thực tế là ngược lại, Giám đốc phản ứng nhanh của Chiến dịch Trump 2020, ông Andrew Clark nói với Fox News hôm 3/10: “Bất chấp ông ta đã cam kết dừng quảng cáo tiêu cực, gần 100 quảng cáo của chiến dịch Biden bôi nhọ Tổng thống và nói dối về hồ sơ của ông hôm nay vẫn lên sóng trong khi tổng thống đang ở Walter Reed. Đồng thời, Joe Biden trong các bài phát biểu của mình vẫn tiếp tục tấn công Tổng thống”.

Liên quan đến việc truy vết người tiếp xúc, Nhà Trắng đã cung cấp cho Sở Y tế New Jersey tên của hơn 200 cá nhân đã tham gia một buổi gây quỹ vào hôm 1/10 tại  cho chiến dịch tái đắc cử của Tổng thống tại Sân gôn Quốc gia Trump ở New Jersey. Chỉ vài giờ sau đó, TT Trump thông báo rằng ông nhiễm virus Vũ Hán.  

Cho đến nay có ít nhất 7 người tham dự sự kiện giới thiệu thẩm phán tối cao Amy Coney Barrett ở Nhà trắng hôm 26/9 đã nhiễm virus Vũ Hán.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]