Reuters dẫn số liệu của Dự án Bầu cử Hoa Kỳ, nơi tổng hợp dữ liệu bỏ phiếu sớm cho biết hơn 6,6 triệu người Mỹ đã đi bầu, gấp hơn 10 lần so với con số vào thời điểm này năm 2016.

Người điều hành dự án – ông Michael McDonald của Đại học Florida,  cho rằng “cho đến nay chúng tôi chưa bao giờ thấy lượng người bỏ phiếu trước một cuộc bầu cử lớn như vậy. Mọi người bỏ phiếu khi họ đã có quyết định và chúng tôi biết rằng nhiều người đã quyết định từ lâu và đã có nhận định về ông Trump.”

Ông McDonald cũng dự đoán số cử tri bỏ phiếu năm nay sẽ đạt kỷ lục là khoảng 150 triệu người, chiếm 65% số cử tri đủ điều kiện, một tỷ lệ cao nhất kể từ năm 1908.

Huyền Thanh

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]