Western Journal đưa tin, nền kinh tế Mỹ đã tạo thêm 1,4 triệu việc làm trong tháng 8, trong khi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 8,4%, theo dữ liệu của Bộ Lao động công bố hôm qua, ngày 4/9.

Vào tháng 7, nền kinh tế Hoa Kỳ có thêm 1,8 triệu việc làm. (Ảnh chụp màn hình westernjournal.com)
Vào tháng 7, nền kinh tế Hoa Kỳ có thêm 1,8 triệu việc làm. (Ảnh chụp màn hình westernjournal.com)

Báo cáo cho biết số người thất nghiệp giảm 2,8 triệu người. Giờ con số thất nghiệp đang là 13,6 triệu.

Vào tháng 7, nền kinh tế Hoa Kỳ có thêm 1,8 triệu việc làm và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 10,2 % so với tỷ lệ thất nghiệp của tháng Sáu là 11,1%.

Tổng thống Donald Trump tuyên bố một chiến thắng kinh tế lớn và giảm thiểu mối đe dọa về sức khỏe, ngay cả khi Covid 19 làm đình trệ, hoặc thậm chí đảo ngược những thành tựu kinh tế. Ông vui mừng nói: “Thông báo của ngày hôm nay chứng minh rằng nền kinh tế của chúng ta đang phát triển trở lại”, “Cuộc khủng hoảng đang được xử lý.”

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]