Tờ Breitbart đưa tin, sáng Chủ nhật, ngày 13/9, hàng trăm người ủng hộ TT Trump đã diễu hành bằng xe trên Đại lộ Ventura, thành phố Los Angeles, bang California để thể hiện sự ủng hộ của họ.

Có khoảng 300 đến 400 chiếc xe tham gia cuộc diễu hành, trong đó có các xe bán tải, xe tải nhỏ, xe máy, xe quân sự và cả một chiếc Tesla sử dụng năng lượng sạch.

Cờ tham gia diễu hành cũng đại diện cho các nhóm dân tộc khác nhau. Bao gồm cờ Mỹ, cờ Mexico, cờ Israel, cờ Venezuela, cờ Ba Tư và nhiều phiên bản cờ khác.

Trước đó, ngày 6/9, hàng trăm thuyền cũng đã giương cờ Mỹ diễu hành trên hồ Travis ở Texas ủng hộ TT Trump.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]