Theo hãng tin AP, hàng ngàn người Mỹ đã tập trung tại công viên quốc gia National Mall ở Washington hôm 26/9 để cầu nguyện và bày tỏ sự ủng hộ dành cho Tổng thống Donald Trump.

Họ cũng cầu nguyện cho Hoa Kỳ, mong ông Trump làm tổng thống thêm một nhiệm kỳ để “làm nước Mỹ tín Thần trở lại” (Let’s Make America Godly Again). Đó là một câu chơi chữ, xuất phát từ khẩu hiệu nổi tiếng của Tổng thống Trump là “làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” (Make America Great Again).

Theo ghi nhận của một số cư dân mạng, lượng người tham gia cuộc Diễu hành Cầu nguyện (Prayer March 2020) lần này lên đến “hàng chục ngàn người”.

Nhà truyền giáo Cơ đốc Franklin Graham và Phó Tổng thống Mike Pence chủ trì buổi cầu nguyện đã tạ ơn Chúa vì đã ban TT Trump cho nước Mỹ.

Những người cầu nguyện cũng cảm tạ việc ông Trump đề cử nữ thẩm phán Amy Coney Barrett vào Tòa án Tối cao vì bà là người đại diện cho tư tưởng truyền thống của Mỹ như phản đối nạn phá thai và hôn nhân đồng tính.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]