Theo Foxnews ngày 3/10, Ủy ban Tranh luận tổng thống lên kế hoạch để Phó TT Mike Pence và ứng viên đảng Dân chủ bà Harris ngồi cách nhau 3,7 m, thay vì cách 2,1 m như dự tính ban đầu. Sự thay đổi đưa ra sau khi TT Trump thông báo ông và vợ nhiễm Covid-19.

Ông Pence sẽ tham dự cuộc tranh luận duy nhất giữa hai ứng cử viên phó tổng thống của Đảng Cộng Hòa và Đảng Dân Chủ vào ngày 7/10 tại ĐH Utah ở thành phố Salt Lake. 

Trong cuộc tranh luận này, hai ứng cử viên sẽ ngồi, thay vì đứng trên bục như Tổng thống Trump và ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden hôm 29/9. 

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]