TT Trump và ông Joe Biden sẽ cùng tham gia các phiên hỏi đáp riêng rẽ với cử tri, do hai hãng tin NBC và ABC tổ chức vào cùng ngày 15/10. Đây là thời điểm ban đầu được lên kế hoạch cho buổi tranh luận Tổng thống trực tiếp thứ 2, nhưng sau đó đã bị hủy bởi Ủy ban Tranh luận Tổng thống.

Phiên hỏi đáp với ông Trump do hãng tin NBC tổ chức, sẽ diễn ra ngoài trời ở Viện bảo tàng Nghệ thuật Perez tại Miami vào 20h tối 15/10. Trong khi đó, sự kiện với ông Joe Biden do ABC tổ chức diễn ra vào tối cùng giờ tại Philadelphia. 

NBC cho biết sự kiện sẽ tuân theo hướng dẫn của các quan chức y tế và phù hợp với tất cả quy định của chính phủ. Người điều hành phiên đối đáp này là bà Savannath Guthrie thuộc đài NBC. Bà Guthrie và Tổng thống sẽ đứng cách nhau khoảng 3,6 m.

NBC đã nhận được xác nhận của Tiến sĩ Clifford Lane, Giám đốc Lâm sàng thuộc Viện Y tế quốc gia về tình trạng sức khỏe của TT Trump. Trong đó nêu rõ sau khi phân tích dữ liệu y tế gần đây của ông Trump, bao gồm xét nghiệm PCR, họ đã kết luận rằng Tổng thống “không còn nguy cơ lây nhiễm virus corona cho người khác”.

Cố vấn dịch tễ học của Nhà Trắng, Tiến sĩ Anthony Fauci cũng đã xác nhận thông tin này.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]