Theo Mlive (Thời báo Michigan), một vụ kiện mới tại tòa án liên bang tố cáo việc khoảng 1,2 triệu phiếu bầu ở Michigan bị vứt bỏ.

Vào ngày 11/11, bốn cử tri đệ trình đơn kiện tại Tòa án Quận Tây Michigan. Vụ kiện tìm cách lật ngược các lá phiếu ở các hạt Washtenaw, Ingham và Wayne. Hạt Wayne đã trở thành mục tiêu của một vụ kiện cấp liên bang do ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump đệ trình một tuần sau cuộc bầu cử.

Tổng cộng số phiếu của 3 hạt trên cộng lại là khoảng 1,2 triệu trong tổng số khoảng 5,5 triệu lá phiếu của tiểu bang Michigan trong cuộc bầu cử năm nay. 

Đơn kiện cho rằng “tồn tại đủ bằng chứng để nghi ngờ kết quả bầu cử tổng thống” ở các quận được liệt kê, cụ thể là “các vấn đề về tính minh bạch, gian lận thay đổi ngày tháng, trục trặc phần mềm, lỗi văn thư, phiếu bầu bất hợp pháp, cũng như nhiều vấn đề bất thường khác”.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]