Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ 6 tuần trước, ông Barr cho biết: “Hầu hết các kênh truyền thông chính thống. Họ là một tập hợp những kẻ nói dối và họ biết chính xác những gì họ đang làm”.  

“Một ví dụ hoàn hảo về điều đó là bạo loạn. Ngay trên đường phố, rõ ràng như ban ngày chuyện gì đang xảy ra, bất cứ ai quan sát nó, các phóng viên quan sát nó, không thể không chú ý rằng đây là bạo lực được dàn dựng bởi một nhóm cực đoan đấu tranh đường phố.”

Nhưng, cướp bóc, bắn tia laze và súng bắn đạn bi vào cảnh sát, tấn công và gây rối ở đô thị… đã được các hãng tin này mô tả là “chủ yếu là các cuộc biểu tình ôn hòa”. “Thật buồn cười khi bạn có số lượng cảnh sát bị thương kỷ lục trong các cuộc biểu tình ‘ôn hòa’ này”.

Ngày càng nhiều người Mỹ mất niềm tin vào các phương tiện truyền thông có đưa tin một cách trung thực? TT Trump cũng nhiều lần bày tỏ lo ngại về tính khách quan của truyền thông Mỹ, nói rằng nó chặn đứng một số quan điểm, không đưa đầy đủ những câu chuyện và gây chia rẽ đất nước.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]